ถ่ายทอดสดไก่ชน

ข่าวสารไก่ชน

เขียนเมื่อ

Facebook
X

มาดูวิธีเปรียบไก่ ก่อนเจอกับคู่แข่ง

ข่าวไก่ชน

ข่าวไก่ชน

ความรู้เกี่ยวกับการเปรียบไก่ ก่อนลงสนาม

สำหรับผู้ที่ชอบดู ไก่ชน ต้องมาฟังด่วน การดูลักษณะของไก่สิ่งสำคัญเป็นอย่างมาก ก็คงหนีไม่พ้น การเปรียบไก่ชน ซึ่งหากเปรียบแล้วไม่ได้เปรียบคู่ต่อสู้นั่น ก็เท่ากับว่าหนทางแห่งชัยชนะที่ไก่จะได้มา ก็ย่อมมีน้อยกว่าไก่ที่เปรียบแล้ว วันนี้มาดูกันว่าการเปรียบไก่นั้นมีวิธีไหนบ้าง ไปดูกันเลย

1. พิจารณาจากอายุของไก่ว่าอายุเท่ากันไหม สำหรับถ้าไปเปรียบแล้วไก่คู่ต่อสู้น้อยกว่าถือว่าได้เปรียบคู่ต่อสู้อยู่
2. ผิวหน้าของไก่ ถ้าดูแล้วไก่คู่ต่อสู้ดูผ่านศึกมาเยอะแสดงว่าน่าจะเอาชนะคู่ต่อสู้ยากพอสมควร
3.จับไก่ดูว่าไก่คู่ต่อสู้ใหญ่กว่าไหม ถ้าใหญ่กว่าคู่ต่อสู้มีโอกาสชนะสูง
4.ส่วนสูงของไก่ก็เป็นเรื่องสำคัญ ดังนั้นควรดูลักษณะไก่ที่จะนำไปเปรียบว่ามีลักษณะการตีอย่างไร ถ้าหากเป็นไก่ที่ชอบตีด้านบนต้องเปรียบให้ได้คู่ต่อสู้ที่เตี้ยกว่า แต่หากไก่ตีในสไตล์ชอบตุ้มชอบคาง ให้เปรียบกับไก่ที่มีความสูงกว่า
5.พิจารณาจากสกุลของไก่ ดูว่าไก่มีสีสันเป็นอย่างไร ถ้าดูแล้วหน้าตาดีกว่าไม่ควรเปรียบเพราะโอกาสแพ้มีสูง แต่ถ้าใกล้เคียงกันเปรียบได้เลย ข่าวไก่ชนข่าวไก่ชนไทยอัพเดทสาระน่ารู้ใหม่ๆทุกวัน

อ่านเพิ่มเติม กีฬาไก่ชน

TAGS :

ช่องทางติดตาม
เรื่องที่เกี่ยวข้อง

ช่องทางการติดตามเว็บไก่ชน

 เว็บไซต์ไก่ชน ของเรามีเจตนาที่จะผลิต Content ที่มีเนื้อหาสาระเกี่ยวกับวงการไก่ชน ซึ่งเนื้อหาสาระข้อมูลที่มีคุณภาพ ที่สื่อออกมาสู่โลกออนไลน์ ผ่าน www.เว็บไก่ชน.com เพื่อที่จะสนองความต้องการสูงสุด ของคนที่มีความสนใจและชื่นชอบไก่ชนเป็นชีวิตจิตใจ และขอสัญญาว่า ทีมงานของเรานั้นจะผลิต Content ที่รวบรวม ข้อมูลไก่ชน ครบทุกศึก ครบทุกสนามชนไก่ กับโปรแกรมการแข่งขันมวยไก่ชน ตามเกาะติดขอบสนามสังเวียน พร้อมทั้งข้อมูลข่าวสารไก่ชนจากคนวงใน เพื่อที่จะไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหวแบบ UPDATE กันทุกวัน และสามารถติดตามข่าวสาร ข้อมูลไก่ชน ได้ทุกช่องทางไม่ว่าจะเป็น www.เว็บไก่ชน.com / แฟนเพจเฟสบุ๊ค เว็บไก่ชน /กลุ่มพูดคุย ติดตามข่าวสารไก่ชน รันวงการกีฬาพื้นบ้าน ท่านจะไม่พลาดไก่ชนคู่ดังที่ท่านชื่นชอบ ติดตามอย่างใกล้ชิด ติดขอบสังเวียน รู้จริงทุกคู่ ทุกการแข่งขัน ไม่ว่าจะเป็น ไก่ชนคู่ไหน ซุ้มไหน ทีมงานของ เว็บไก่ชน.com จะเกาะติดขอบสนาม โดยทีมงามที่มากประสบการณ์และเซียนไก่ชนชั้นนำ เพื่อที่จะส่งมอบความสุขของคอไก่ชน และกระตุ้น วงการไก่ชนไทย ให้สืบทอดต่อไปอย่างยาวนาน เพื่อที่จะไม่พลาดทุกการอัพเดต โปรแกรมไก่ชนคู่ดัง ทีเด็ดไก่ชน ถ่ายทอดสดไก่ชน และแหล่งเดิมพันไก่ชนออนไลน์ที่ดีที่สุด แอดไลน์มาที่ @kfc168

เว็บไซต์พันธมิตร

Previous slide
Next slide

⚽️จัดเต็มตลอดสองเดือนนี้ กับมหกรรมฟุตบอลยูโร⚽️ กิจกรรมมากมาย รางวัลยิ่งใหญ่รวมกว่า 5 ล้าน!! ที่นี่เท่านั้น ใครยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครฟรี แอดมาเลยที่ @hub168

ดูรายการทั้งหมด