ถ่ายทอดสดไก่ชน

ข่าวสารไก่ชน

เขียนเมื่อ

Facebook
X

มือใหม่ควรรู้ ไก่พม่า ต้องชนช่วงไหนถึงจะมีชัย

ข่าวไก่ชน

ข่าวไก่ชน

สาระเกี่ยวกับช่วงเวลาที่เหมาะสม ในการออกชนของไก่พม่า

ไก่เดือยใต้.comข่าวไก่ชนพม่า สำหรับคนที่เลี้ยงไก่พม่าต้องคัดไก่ที่มีความเก่งเท่านั้น หมายความว่าคัดไก่ที่ดีเยี่ยมตีเข้าเป้า ส่วนเรื่องความแข็งแกร่งและลีลาให้มาพัฒนาเอง สำหรับการดูแลไก่พม่านั้นอย่ากังวลอะไรมากมาย ขมิ้นกับกระเบื้องไม่ต้อง เหตุเพราะว่าไก่พม่านั้นเป็นไก่ที่ต้องการความคล่องตัว ดังนั้นถ้าตัวตึงไก่จะขยับเขยื้อนไม่สะดวก ดังนั้นจึงไม่ควรหนักขมิ้นและกระเบื้อง อีกอย่างหนึ่งไก่พม่าไม่ต้องซ้อมหนักมากนัก ขอให้ดูแค่ว่าไก่มีความแข็งแรงไหมบินได้ตามสภาพหรือไม่ และฟอร์มการตีขณะนั้นมีความสดไหม ถ้าพิจารณาแล้วเป็นไปในทิศทางที่ดีก็นำไปลงสนามได้เลย

ตัวอย่างเช่นการนำ ไก่พม่า มาซ้อม โดยซ้อมครั้งแรกก็น็อคคู่ต่อสู้เลย จากนั้นก็นำไปฟูมฟักใหม่แล้วก็กลับมาซ้อมครั้งที่ 2 ถ้าฟอร์มยังดีอยู่ก็นำไปฟูมฟักใหม่และกลับมาซ้อมครั้งที่ 3 และครั้งที่ 4 ต่อไป ถ้าดูแล้วฟอร์มยังสดสามารถเอาชนะคู่ต่อสู้ขณะซ้อม 3-4 ครั้งก็นำออกชนได้เลย แต่ที่สำคัญก็อย่าลืมว่าไก่พม่าที่จะนำออกชนต้องมีอายุ 10 เดือนขึ้นไป หรือที่เหมาะสมที่สุดให้อยู่ประมาณ 12 เดือนถึง 15 เดือนเพราะ ไก่ชน ที่มีอายุช่วงนี้จะมีความแข็งแรงและความสดอยู่มาก ซึ่งโอกาสแพ้คู่ต่อสู้นั้นมีน้อย ข่าวไก่ชนข่าวทีเด็ดไก่ชนอัพเดทอย่างต่อเนื่องทุกวัน

อ่านเพิ่มเติม กีฬาไก่ชน

TAGS :

ช่องทางติดตาม
เรื่องที่เกี่ยวข้อง

ช่องทางการติดตามเว็บไก่ชน

 เว็บไซต์ไก่ชน ของเรามีเจตนาที่จะผลิต Content ที่มีเนื้อหาสาระเกี่ยวกับวงการไก่ชน ซึ่งเนื้อหาสาระข้อมูลที่มีคุณภาพ ที่สื่อออกมาสู่โลกออนไลน์ ผ่าน www.เว็บไก่ชน.com เพื่อที่จะสนองความต้องการสูงสุด ของคนที่มีความสนใจและชื่นชอบไก่ชนเป็นชีวิตจิตใจ และขอสัญญาว่า ทีมงานของเรานั้นจะผลิต Content ที่รวบรวม ข้อมูลไก่ชน ครบทุกศึก ครบทุกสนามชนไก่ กับโปรแกรมการแข่งขันมวยไก่ชน ตามเกาะติดขอบสนามสังเวียน พร้อมทั้งข้อมูลข่าวสารไก่ชนจากคนวงใน เพื่อที่จะไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหวแบบ UPDATE กันทุกวัน และสามารถติดตามข่าวสาร ข้อมูลไก่ชน ได้ทุกช่องทางไม่ว่าจะเป็น www.เว็บไก่ชน.com / แฟนเพจเฟสบุ๊ค เว็บไก่ชน /กลุ่มพูดคุย ติดตามข่าวสารไก่ชน รันวงการกีฬาพื้นบ้าน ท่านจะไม่พลาดไก่ชนคู่ดังที่ท่านชื่นชอบ ติดตามอย่างใกล้ชิด ติดขอบสังเวียน รู้จริงทุกคู่ ทุกการแข่งขัน ไม่ว่าจะเป็น ไก่ชนคู่ไหน ซุ้มไหน ทีมงานของ เว็บไก่ชน.com จะเกาะติดขอบสนาม โดยทีมงามที่มากประสบการณ์และเซียนไก่ชนชั้นนำ เพื่อที่จะส่งมอบความสุขของคอไก่ชน และกระตุ้น วงการไก่ชนไทย ให้สืบทอดต่อไปอย่างยาวนาน เพื่อที่จะไม่พลาดทุกการอัพเดต โปรแกรมไก่ชนคู่ดัง ทีเด็ดไก่ชน ถ่ายทอดสดไก่ชน และแหล่งเดิมพันไก่ชนออนไลน์ที่ดีที่สุด แอดไลน์มาที่ @kfc168

เว็บไซต์พันธมิตร

Previous slide
Next slide

⚽️จัดเต็มตลอดสองเดือนนี้ กับมหกรรมฟุตบอลยูโร⚽️ กิจกรรมมากมาย รางวัลยิ่งใหญ่รวมกว่า 5 ล้าน!! ที่นี่เท่านั้น ใครยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครฟรี แอดมาเลยที่ @hub168

ดูรายการทั้งหมด