ถ่ายทอดสดไก่ชน

ข่าวสารไก่ชน

เขียนเมื่อ

Facebook
X

เจ้าเก้าล้าน ไก่ชนน้ำดีเจ้าของแชมป์เงินล้าน

ข่าวไก่ชน

ข่าวไก่ชน

เจ้าเก้าล้าน ไก่ชนจอมแกร่งทำเงินได้มากมาย

ข่าวไก่ชน ในวันนี้จะขอแนะนำไก่ชนเจ้าของแชมป์เงินเดิมพันหลักสิบล้านของทางโกวเซ้มฟาร์ม ซึ่งมีชื่อว่า เจ้าเก้าล้าน เดิมทีนั้นเจ้าเก้าล้าน มีชื่อว่าเจ้าเก้าหมื่น เพราะทางด้านของโกวเซ้มฟาร์ม ได้ซื้อมาในราคาดังกล่าวเลยตั้งชื่อนั้นให้ แต่หลังจากที่สามารถคว้าแชมป์มาได้อย่างต่อเนื่อง ก็ได้มีการเปลี่ยนชื่อเป็น เจ้าเก้าล้าน นั่นก็คือชื่อในปัจจุบันนี้ ซึ่งเป็นไก่ชนที่แข็งแกร่งเป็นอย่างมากและจัดการกับคู่ต่อสู้ได้อย่างชาญฉลาด

สำหรับเจ้าเก้าล้านสามารถโชว์ความสามารถอย่างต่อเนื่องก่อนที่จะสามารถจัดการ เจ้าสุดซอย ไก่ชนของเสี่ยบี และสามารถคว้าเงินเดิมพันมูลค่า 11,000,000 บาท ซึ่งเป็นไก่ตัวแรกของโกวเซ้มฟาร์มที่สามารถคว้าเงินเดิมพันได้สูงสุด และสร้างชื่อเสียงให้กับฟาร์มอย่างโด่งดัง และนอกจากนั้นแล้วเจ้าเก้าหลานก็กลายมาเป็นไก่ต้นแบบของ โกวเซ้มฟาร์ม อีกด้วย ข่าวไก่ชนล่าสุดไก่ชนเงินล้านอัพเดทรวดเร็ว

อ่านเพิ่มเติม กีฬาไก่ชน

TAGS :

ช่องทางติดตาม
เรื่องที่เกี่ยวข้อง

ช่องทางการติดตามเว็บไก่ชน

 เว็บไซต์ไก่ชน ของเรามีเจตนาที่จะผลิต Content ที่มีเนื้อหาสาระเกี่ยวกับวงการไก่ชน ซึ่งเนื้อหาสาระข้อมูลที่มีคุณภาพ ที่สื่อออกมาสู่โลกออนไลน์ ผ่าน www.เว็บไก่ชน.com เพื่อที่จะสนองความต้องการสูงสุด ของคนที่มีความสนใจและชื่นชอบไก่ชนเป็นชีวิตจิตใจ และขอสัญญาว่า ทีมงานของเรานั้นจะผลิต Content ที่รวบรวม ข้อมูลไก่ชน ครบทุกศึก ครบทุกสนามชนไก่ กับโปรแกรมการแข่งขันมวยไก่ชน ตามเกาะติดขอบสนามสังเวียน พร้อมทั้งข้อมูลข่าวสารไก่ชนจากคนวงใน เพื่อที่จะไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหวแบบ UPDATE กันทุกวัน และสามารถติดตามข่าวสาร ข้อมูลไก่ชน ได้ทุกช่องทางไม่ว่าจะเป็น www.เว็บไก่ชน.com / แฟนเพจเฟสบุ๊ค เว็บไก่ชน /กลุ่มพูดคุย ติดตามข่าวสารไก่ชน รันวงการกีฬาพื้นบ้าน ท่านจะไม่พลาดไก่ชนคู่ดังที่ท่านชื่นชอบ ติดตามอย่างใกล้ชิด ติดขอบสังเวียน รู้จริงทุกคู่ ทุกการแข่งขัน ไม่ว่าจะเป็น ไก่ชนคู่ไหน ซุ้มไหน ทีมงานของ เว็บไก่ชน.com จะเกาะติดขอบสนาม โดยทีมงามที่มากประสบการณ์และเซียนไก่ชนชั้นนำ เพื่อที่จะส่งมอบความสุขของคอไก่ชน และกระตุ้น วงการไก่ชนไทย ให้สืบทอดต่อไปอย่างยาวนาน เพื่อที่จะไม่พลาดทุกการอัพเดต โปรแกรมไก่ชนคู่ดัง ทีเด็ดไก่ชน ถ่ายทอดสดไก่ชน และแหล่งเดิมพันไก่ชนออนไลน์ที่ดีที่สุด แอดไลน์มาที่ @kfc168

เว็บไซต์พันธมิตร

Previous slide
Next slide

⚽️จัดเต็มตลอดสองเดือนนี้ กับมหกรรมฟุตบอลยูโร⚽️ กิจกรรมมากมาย รางวัลยิ่งใหญ่รวมกว่า 5 ล้าน!! ที่นี่เท่านั้น ใครยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครฟรี แอดมาเลยที่ @hub168

ดูรายการทั้งหมด