ถ่ายทอดสดไก่ชน

ข่าวสารไก่ชน

เขียนเมื่อ

Facebook
X

เสี่ยเบิร์ด ส.มีสุวรรณ รับเปิดจองพันธุ์ไก่และฝากผสม

ข่าวไก่ชน

ข่าวไก่ชน

เสี่ยเบิร์ด ส.มีสุวรรณ รับจองลูกไก่ ราคา 10,000 บาท

วันนี้ทางเพจ ไก่เดือยใต้.com มาอัพเดทข่าวสารไก่ชนเงินล้านให้เซียนไก่ได้ทราบ หลังล่าสุดทาง เสี่ยเบิร์ด ส.มีสุวรรณ ไก่เจ้าของถ้วยแชมป์ 6.6 ล้านอย่าง เจ้านกเล็ก ที่เพิ่งสอยชัยมาหมาดๆ เมื่อวันที่ 6 พฤษภาคมที่ผ่านมา ซุปเปอร์เจี๋ยง ได้ทำการย้ายค่ายในราคา 3,000,000 บาท และรับจองแม่ฝากผสมเฉพาะ 100 คู่ โดยคอกแรกเริ่มต้นราคา 25,000 บาท โดยมีค่ามัดจำเริ่มที่ 5,000 บาท และราคาขายปกติ 30,000 บาท รับเปิดจองลูกไก่เฉพาะ 100 คู่แรกเท่านั้นอยู่ที่ราคา 10,000 ใครที่นใจสามารถโทรมาที่ผู้จัดการ เสี่ยต้น เด็กน่าน

ทั้งนี้หากใครที่สนใจอยากได้ลูกไก่เก่งๆทายาทแชมป์เงินล้านสามารถโทรมาหาพูดคุยกับ เสี่ยเบิร์ด ส.มีสุวรรณ โดยผ่านผู้จัดการส่วนตัว หรือใครอยากเดินทางมาดูพันธุ์ไก่ก็สามารถเดินทางมาที่นี่ได้เลย สำหรับเซียนไก่ท่านไหนที่สนใจดูโปรแกรมการชนไก่สามารถดูได้ที่ รอยลายไก่ชน 5 สถานี จานส้ม IPM C-ZAT, GO SPORTS, จานดำ กล่อง PSI หมายเลข 76 สำหรับเซียนไก่ที่สนใจข่าวสาร ไก่ชนเงินล้าน สามารถกดติดตามที่นี่ได้เลย ทางทีมงานจะอัพเดทข่าวไก่ชนมาให้เป็นประจำที่นี่ ข่าวไก่ชนล่าสุดข่าววงการไก่ชนวันนี้

อ่านเพิ่มเติม กีฬาไก่ชน

TAGS :

ช่องทางติดตาม
เรื่องที่เกี่ยวข้อง

ช่องทางการติดตามเว็บไก่ชน

 เว็บไซต์ไก่ชน ของเรามีเจตนาที่จะผลิต Content ที่มีเนื้อหาสาระเกี่ยวกับวงการไก่ชน ซึ่งเนื้อหาสาระข้อมูลที่มีคุณภาพ ที่สื่อออกมาสู่โลกออนไลน์ ผ่าน www.เว็บไก่ชน.com เพื่อที่จะสนองความต้องการสูงสุด ของคนที่มีความสนใจและชื่นชอบไก่ชนเป็นชีวิตจิตใจ และขอสัญญาว่า ทีมงานของเรานั้นจะผลิต Content ที่รวบรวม ข้อมูลไก่ชน ครบทุกศึก ครบทุกสนามชนไก่ กับโปรแกรมการแข่งขันมวยไก่ชน ตามเกาะติดขอบสนามสังเวียน พร้อมทั้งข้อมูลข่าวสารไก่ชนจากคนวงใน เพื่อที่จะไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหวแบบ UPDATE กันทุกวัน และสามารถติดตามข่าวสาร ข้อมูลไก่ชน ได้ทุกช่องทางไม่ว่าจะเป็น www.เว็บไก่ชน.com / แฟนเพจเฟสบุ๊ค เว็บไก่ชน /กลุ่มพูดคุย ติดตามข่าวสารไก่ชน รันวงการกีฬาพื้นบ้าน ท่านจะไม่พลาดไก่ชนคู่ดังที่ท่านชื่นชอบ ติดตามอย่างใกล้ชิด ติดขอบสังเวียน รู้จริงทุกคู่ ทุกการแข่งขัน ไม่ว่าจะเป็น ไก่ชนคู่ไหน ซุ้มไหน ทีมงานของ เว็บไก่ชน.com จะเกาะติดขอบสนาม โดยทีมงามที่มากประสบการณ์และเซียนไก่ชนชั้นนำ เพื่อที่จะส่งมอบความสุขของคอไก่ชน และกระตุ้น วงการไก่ชนไทย ให้สืบทอดต่อไปอย่างยาวนาน เพื่อที่จะไม่พลาดทุกการอัพเดต โปรแกรมไก่ชนคู่ดัง ทีเด็ดไก่ชน ถ่ายทอดสดไก่ชน และแหล่งเดิมพันไก่ชนออนไลน์ที่ดีที่สุด แอดไลน์มาที่ @kfc168

เว็บไซต์พันธมิตร

Previous slide
Next slide

⚽️จัดเต็มตลอดสองเดือนนี้ กับมหกรรมฟุตบอลยูโร⚽️ กิจกรรมมากมาย รางวัลยิ่งใหญ่รวมกว่า 5 ล้าน!! ที่นี่เท่านั้น ใครยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครฟรี แอดมาเลยที่ @hub168

ดูรายการทั้งหมด