ลุงเตี้ย ศรีสุวรรณฟาร์ม เปิดจองลูกไก่ทายาทเงินล้าน

ข่าวไก่ชน

ลุงเตี้ย ศรีสุวรรณฟาร์ม เปิดขายพันธุ์ไก่ราคาเป็นกันเอง

วันนี้ทางทีมงาน ไก่เดือยใต้.com มาอัพเดทข่าวสารเกี่ยวกับพันธุ์ไก่ชนเงินล้านให้บรรดาเซียนไก่ได้รับทราบก่อนใครเช่นเคย และวันนี้ทางทีมงานจะพามาดูฟาร์มของ ลุงเตี้ย ศรีสุวรรณฟาร์ม จังหวัดนครสวรรค์ โดย ลุงเตี้ย เป็นเจ้าของฟาร์มไก่ชนที่มีพันธุ์ไก่หลายสายพันธุ์ และไก่แต่ละตัวเป็นเจ้าของแชมป์เงินล้านทั้งนั้น ทั้งนี้เซียนไก่ท่านไหนที่สนสามารถติดต่อไดที่ แหล่งพัฒนาพม่าสายเลือดเงินล้าน อ.รัตนบุรี จ.นครสวรรค์ สายตรง 081-973-3866 ไอดีไลน์ : Chalermpol.lerm ไลน์กลุ่มโอเพนแชท : ลุงเตี้ย ศรีสุวรรณฟาร์ม

ทั้งนี้ ลุงเตี้ย ศรีสุวรรณฟาร์ม มีไก่ที่ได้แชมป์มาหลายตัวที่มีชื่อเสียงไม่ง่าจะเป็น เยียร์บ้านนอก, เจ้าอแฮ็กเลอร์, เจ้าเดอะวัน, เจ้าดำมณี, เจ้าสาเก้าแสน และ เยียร์แสนรัก สำหรับเซียนไก่ท่านไหนที่สนใจอยากได้ไก่ชนสายพันธุ์เก่งๆ สามารถเดินทางเข้าไปพูดคุยกับ ลุงเตี้ย หรือจะโทรเข้าไปสอบถามก่อนก็ได้ สำหรับใครที่ชื่นชอบข่าวสารเกี่ยวกับ วงการไก่ชน สามารถกดติดตามเพจนี้ไว้ได้เลยรับรองว่าทีมงานจะมาอัพเดทข่าวสาร ไก่ชนเงินล้าน ให้ทราบก่อนใครที่นี่ ข่าวสารไก่ชนล่าสุดไก่ชนพม่าอัพเดทใหม่

อ่านเพิ่มเติม กีฬาไก่ชน

⚽️จัดเต็มตลอดสองเดือนนี้ กับมหกรรมฟุตบอลยูโร⚽️ กิจกรรมมากมาย รางวัลยิ่งใหญ่รวมกว่า 5 ล้าน!! ที่นี่เท่านั้น ใครยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครฟรี แอดมาเลยที่ @hub168

ดูรายการทั้งหมด