ถ่ายทอดสดไก่ชน

ข่าวสารไก่ชน

เขียนเมื่อ

Facebook
X

เกี่ยวกับนักเขียน

ABOUT AUTHOR

จักรินทร์ บุญโต

วันเกิด 16 สิงหาคม พ.ศ.2530

จบการศึกษาระดับปริญญาตรีคณะวารสารศาสตร์จากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ 

เขาเป็นคนมีพรสวรรค์ที่ชื่นชอบการทำคอนเทนต์ สามารถสร้างสรรค์งานเขียนได้ทุกรูปแบบรวมถึงงานเขียนที่เกี่ยวกับเรื่องการเดิมพัน, การเล่นพนันไก่ชน เป็นต้น 

เขามีความเชี่ยวชาญการเขียนเกี่ยวกับการชนไก่อย่างมาก บทความนั้นได้รางวัลมากมาย, และมีนักพนันจำนวนมากได้เข้ามาดูและติดตามผลงานของเขา  ยังเขียนบทความที่เกี่ยวกับการเล่นพนันโดยเฉพาะลงไปในเว็บบล็อค LinkedIn ส่วนตัว เพื่อให้ผู้ที่ชอบการเดิมพันรับข้อมูลที่ถูกต้องจากผลงานของเขา, ซึ่งมันจะช่วยให้คุณเล่นได้อย่างมีคุณภาพดีขึ้นแน่นอน

ปัจจุบันคุณจักรินทร์ ทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยบรรณาธิการแห่งหนึ่งซึ่งทำคอนเทนต์เกี่ยวกับการเล่นพนันโดยตรง ซึ่งเขามีประสบการณ์ทำงานมากกว่า 10 ปี และมีผู้ช่วยที่เป็นผู้เขียนคอนเทนต์ ซึ่งคอนเทนต์ที่เขาทำมีทั้งการให้ข้อมูลและการแนะนำเทคนิคในการเล่นที่สามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้จริง จักรินทร์เองก็เคยมีประสบการณ์การเล่นผิดๆมาก่อน แต่ว่าเขาได้ทำการศึกษาแนวทางต่างๆจนทำให้เขาเรียนรู้และเป็นผู้เชี่ยวชาญได้

ข้อมูลติดต่อ 

ชื่อ: คุณ จักรินทร์ บุญโต

ทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยบรรณาธิการ ไก่เดือยใต้.com

ที่อยู่: 1, ถ.พหลโยธิน, แขวงสามเสนใน, เขตพญาไท, กรุงเทพมหานคร, 10400 

อีเมล: [email protected]

TAGS :

ช่องทางติดตาม
เรื่องที่เกี่ยวข้อง

ช่องทางการติดตามเว็บไก่ชน

 เว็บไซต์ไก่ชน ของเรามีเจตนาที่จะผลิต Content ที่มีเนื้อหาสาระเกี่ยวกับวงการไก่ชน ซึ่งเนื้อหาสาระข้อมูลที่มีคุณภาพ ที่สื่อออกมาสู่โลกออนไลน์ ผ่าน www.เว็บไก่ชน.com เพื่อที่จะสนองความต้องการสูงสุด ของคนที่มีความสนใจและชื่นชอบไก่ชนเป็นชีวิตจิตใจ และขอสัญญาว่า ทีมงานของเรานั้นจะผลิต Content ที่รวบรวม ข้อมูลไก่ชน ครบทุกศึก ครบทุกสนามชนไก่ กับโปรแกรมการแข่งขันมวยไก่ชน ตามเกาะติดขอบสนามสังเวียน พร้อมทั้งข้อมูลข่าวสารไก่ชนจากคนวงใน เพื่อที่จะไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหวแบบ UPDATE กันทุกวัน และสามารถติดตามข่าวสาร ข้อมูลไก่ชน ได้ทุกช่องทางไม่ว่าจะเป็น www.เว็บไก่ชน.com / แฟนเพจเฟสบุ๊ค เว็บไก่ชน /กลุ่มพูดคุย ติดตามข่าวสารไก่ชน รันวงการกีฬาพื้นบ้าน ท่านจะไม่พลาดไก่ชนคู่ดังที่ท่านชื่นชอบ ติดตามอย่างใกล้ชิด ติดขอบสังเวียน รู้จริงทุกคู่ ทุกการแข่งขัน ไม่ว่าจะเป็น ไก่ชนคู่ไหน ซุ้มไหน ทีมงานของ เว็บไก่ชน.com จะเกาะติดขอบสนาม โดยทีมงามที่มากประสบการณ์และเซียนไก่ชนชั้นนำ เพื่อที่จะส่งมอบความสุขของคอไก่ชน และกระตุ้น วงการไก่ชนไทย ให้สืบทอดต่อไปอย่างยาวนาน เพื่อที่จะไม่พลาดทุกการอัพเดต โปรแกรมไก่ชนคู่ดัง ทีเด็ดไก่ชน ถ่ายทอดสดไก่ชน และแหล่งเดิมพันไก่ชนออนไลน์ที่ดีที่สุด แอดไลน์มาที่ @kfc168

เว็บไซต์พันธมิตร

Previous slide
Next slide

⚽️จัดเต็มตลอดสองเดือนนี้ กับมหกรรมฟุตบอลยูโร⚽️ กิจกรรมมากมาย รางวัลยิ่งใหญ่รวมกว่า 5 ล้าน!! ที่นี่เท่านั้น ใครยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครฟรี แอดมาเลยที่ @hub168

ดูรายการทั้งหมด